Chi phí để rửa 1 chiếc xe bằng hệ thống tự động

Bên mình vừa chế tạo thành công máy giặt nón bảo hiểm. Máy này giải quyết được vấn đề mũ bảo hiểm của khách hàng đã rất lâu rồi chưa được vệ sinh và giặt sạch. Máy có chức năng giặt nó.. 

Chi phí để rửa hoàn chỉnh cho một chiếc xe thông thường là 1,900 VND, bao gồm tiền điện, tiền nước, tiền xà bông bọt tuyết. Đây là chi phí nếu chúng ta sử dụng nước máy để rửa xe.
Tuy nhiên 1 tin vui dành cho bạn là chúng tôi đã có giải pháp cho quý khách hàng để chi phí giá vốn để rửa xe chỉ còn ~ 700 (bảy trăm đồng). Bạn có ngạc nhiên vì điều này.

BÀI TOÁN KINH DOANH RỬA XE HIỆU QUẢ
Thông thường để rửa 1 chiếc xe bên ngoài bằng phương pháp rửa xe truyền thống thì chi phí sẽ giao động từ 15.000 > 25.000 / xe tùy theo điều kiện và đặc thù của mỗi vùng. Tuyến có một chiếc máy đánh giày. Máy đánh giày này có thể làm sạch bóng 1 đôi giày trong thời gian 2 phút. Nghĩa là khách hàng đến rửa xe được đánh giày miễn phí hoặc khách hàng đến đánh giày sẽ được sử dụng thêm dịch vụ rửa xe. Với 1 combo vừa đánh giày vừa rửa xe chúng ta chỉ lấy khách hàng 20.000 cho một lần sử dụng dịch vụ. Tuyến tin rằng với chi phí này sẽ rất nhiều khách hàng đến rửa xe & đánh giày tại cửa hàng của bạn. Vậy với 30 ngày hoạt động 1 tháng thì chúng ta sẽ có mức doanh thu như thế nào?
Bên mình vừa chế tạo thành công máy giặt nón bảo hiểm. Máy này giải quyết được vấn đề mũ bảo hiểm của khách hàng đã rất lâu rồi chưa được vệ sinh và giặt sạch. Máy có chức năng giặt nón, hấp nón bảo hiểm lên đến 150oC, diệt khuẩn và nấm mốc gây ngứa da đầu. Đây là công dụng mà khách hàng rất quan tâm và vô cùng thích thú. Sau đó nón được sấy khô để khách hàng có thể sử dụng được ngay. Nếu khách hàng giặt nón chúng ta có thể lấy phí cho dịch vụ này là 15k cho tới 20k. Chúng ta có thể thiết kế 1 combo khách hàng vừa rửa xe, vừa giặt nón với giá chỉ 30k. Qua nhiều điểm đã triển khai thì doanh số cửa hàng tăng lên gấp rưỡi, với 80% khách hàng vào rửa xe đều sử dụng thêm dịch vụ giặt nón bảo hiểm. Đây là cách cơ bản để doanh số cửa hàng tăng lên đáng kể. Thật tuyệt vời cho sự sáng tạo và công nghệ của người Việt mình chế tạo.